โฆษณาติดรถ

บริการ

สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์/Wrap car
สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ เป็นอีกหนึ่งสื่อโฆษณาที่นิยมกันมากในประเทศไทยและทั่วโลก ที่นิยมรักการตกแต่งรถยนต์ให้ดูมีสีสันสะดุดตา ดูมีมิติ สร้างแบนด์และภาพลักษณ์ไปในตัว อาทิเช่น รถแข่งที่ต้องลงสนาม ต้องตกแต่งสร้างสีสันให้สะดุดตาเพื่อที่เวลาลงสนามจะได้มองเห็นชัดเจน ทั้งนี้ยังประชาสัมพันธ์สปอนต์เซอร์ไปในตัวให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ทางบริษัท ฟรีซชี่ พอยท์ จำกัด เป็นอีกหนึ่งโรงพิมพ์เล็กๆที่รักการตกแต่งรถยนต์ รถขนส่งสินค้า และรถขนส่งต่างๆมากมาย โดยทางบริษัทได้มุ่งเน้นถึงคุณภาพและชิ้นงานให้ออกมา ดีที่สุด

สื่อรถเมล์/ Bus Media
รถเมล์ร้อน ขสมก เป็นรถรับส่งผู้โดยสารที่วิ่งรับส่งทุกวันไม่มีวันหยุด สามารถลงโฆษณา ด้านข้างตัวถังรถเมล์ เพื่อทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าหรือ จัดงานแสดงสินค้า ได้เป็นอย่างดี สื่อโฆษณารถเมล์เป็นสื่อโฆษณาภาพนิ่ง ที่เป็นอีกหนึ่งสื่อโฆษณาที่น่าสนใจ เป็นอย่างมากเพราะช่วยกระตุ้นยอดขาย สร้างแบนด์สินค้าให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ประชาสัมพันธ์เชิญชวน รณรงค์ต่างๆโดนผ่านสื่อโฆษณาภาพนิ่งที่ทำการขับเคลื่อนบน ท้องถนนได้เป็นอย่างดีทั้งนี้เรามีรถเมล์ที่ไว้คอยบริการทีวิ่งรับส่งผู้โดยสารผ่านทุกเส้นทาง ในกรุงเทพมหานครมากกว่า 1,750 คัน ทำไม? ต้องใช้สื่อโฆษณาข้างรถเมล์ “เพราะเป็นสื่อโฆษณาภาพนิ่ง ที่บังคับสายตาให้คนหันมอง สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งสื่อโฆษณาที่ใครๆก็มองเห็น”

สื่อรถตู้/ Van Media
สื่อโฆษณารถตู้สาธารณะหรือรถตู้ ขสมก.ที่วิ่งรับส่งผู้โดยสารตามป้ายรถเมล์และจุดต่างๆ บนท้องถนนในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล รวมถึงในจังหวัดใกล้เคียง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสื่อ โฆษณาภาพนิ่งที่ช่วย โปรโมตสินค้าและงานประชาสัมพันธ์ต่างๆ เหมาะแก่การโฆษณา สินค้าในระยะเวลาสั้นๆ ได้เป็นอย่างดี เรามีรถตู้ที่พร้อมให้บริการมากกว่า 5,528 คัน ทุกเส้นทาง สื่อโฆษณารถตู้สาธารณะสามารถตอบโจทย์คุณลูกค้าได้เป็นอย่างดี ใช้งบประมาณในการลง สื่อโฆษณาน้อย เห็นผลชัดเจน

สื่อรถสองแถว/Songthaew media
สื่อโฆษณารถสองแถว เป็นอีกหนึ่งโฆษณาที่ตอบโจทย์คุณลูกค้าได้เป็นอย่างดี เข้าถึง กลุ่มเป้าหมายเหมาะแก่การโปรโมตสินค้าและประชาสัมพันธ์งานได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่ง โฆษณาที่ใช้งบประมาณการลงโฆษณาน้อยแต่ได้ผลตอบรับอย่างดีเยี่ยม รถสองแถวจะวิ่ง รับส่งผู้โดยสารตามหัวเมืองและในเมืองต่างๆมากมาย ผู้ใช้บริการส่วนใหญ่จะเป็นพ่อค้า แม่ค้า,เด็กนักเรียน,นักศึกษาและกลุ่มวัยทำงาน

สื่อรถสามล้อ,รถตุ๊กๆ/Tuk Tuk media
สื่อโฆษณารถสามล้อหรือรถตุ๊กๆส่วนใหญ่จะวิ่งรับส่งผู้โดยสารไม่ประจำทาง แล้วแต่ ผู้โดยสารเรียกใช้บริการ กลุ่มคนส่วนใหญ่ที่ใช้บริการจะเป็นกลุ่มของพ่อค้าแม่ค้า,นักท่องเที่ยว, นักเรียนและนักศึกษา รถสามล้อจะเป็นรถเล็กเหมาะแก่การขับเคลื่อนบนท้องถนน เข้าตาม ตรอก ซอกซอย สำหรับคุณลูกค้าที่ต้องการลงสื่อโฆษณารถตุ๊กๆ เรามีเส้นทางให้เลือก หลากหลายทุกเขตในพื้นที่กรุงเทพมหานคร สีสันสะดุดตาใช้งบประมาณในการลงโฆษณาน้อย เหมาะแก่การประชาสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี

Banner/ป้ายหน้าร้าน
ป้ายประชาสัมพันธ์โฆษณาหน้าร้านและอาคารพาณิชย์ เป็นอีกหนึ่งป้ายโฆษณาที่เข้าถึง กลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี เป็นสื่อประชาสัมพันธ์โฆษณาที่กระจายตัวอยู่ในชุมชนย่าน ศูนย์การค้าหรือหน้าร้านค้า เหมาะแก่ผู้คนที่พบเห็นเป็นสื่อภาพนิ่งสะดุดตา ครอบคลุมทุก พื้นที่และสามารถเลือกตำแหน่ง หรือสามารถระบุเจาะจงเฉพาะพื้นที่ในการลงโฆษณาได้

Cutout/ป้ายหาเสียง,ป้ายกองโจร
สื่อป้ายกองโจรหรือป้ายหาเสียง เป็นอีกหนึ่งสื่อโฆษณาที่กระจายตามเส้นทาง,ข้างทาง และสามารถบอกจุดหรือตำแหน่งในการจัดงานแสดงสินค้าหรือประชาสัมพันธ์งานต่างๆ ได้เป็นอย่างดี แต่ป้ายลักษณะนี้จะเป็นป้ายที่อยู่เพียงชั่วคราว ประชาสัมพันธ์งานในระยะสั้นๆ สามารถเลือกตำแหน่ง หรือสามารถระบุเจาะจงเฉพาะพื้นที่ในการลงโฆษณาได้

โฆษณาติดรถ , สื่อโฆษณาติดรถ , ป้าย โฆษณาติดรถ , จ้าง โฆษณาติดรถ , ทำโฆษณาติดรถ , โฆษณาติดรถ ราคา , โฆษณาติดรถ ราคาถูก

© 2017-2020 freezechy.com All Rights Reserved. โฆษณาติดรถ